Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
Trending

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu ?

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu uy tín và chất lượng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách chuyển đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế onlin.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu ? để vừa đảm bảo có bằng lái xe quốc tế nhanh nhất để sử dụng nhưng cũng được cảm kết và đảm bảo là bằng thật với chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản và là nơi đổi bằng lái xe ô tô quốc tế uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Nếu như Quý Anh/ Chị và các bạn đang đi tìm lời giải cho những câu hỏi trên thì hãy theo dõi hết nội dung bài viết sau đây nhé!

Bằng lái xe ô tô hay giấy phép lái xe ô tô là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi điều khiển xe bốn bánh.

Bằng lái xe ô tô được cấp bởi Bộ giao thông vận tải cho một cá nhân nào đó có đăng kí học thi lấy giấy phép lái xe ô tô. Khi có bằng ô tô bạn được điều khiển các loại xe cơ giới tương ứng với hạn bằng được cấp.

Để được cấp bằng lái xe ô tô, mỗi cá nhân phải trải qua bài thi lý thuyết, thi mô phỏng và thi thực hành theo quy định của nhà nước.

Chương trình học và thời gia đào tạo thi bằng lái xe cũng sẽ được phân bổ tuỳ theo thời hạn bằng mà cá nhân đăng kí.

Theo quy định về luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe ô tô được chia ra làm nhiều loại và mỗi loại cũng sẽ có thời hạn khác nhau và cũng có quy định về độ tuổi thi bằng lái hạng tương ứng

Trung tâm Doanh Nhân Việt xin liệt kê các lại bằng lái xe ô tô ở Việt Nam như sau:

1️⃣ Bằng lái xe B1 tự động: cấp cho người đăng kí học số tự động từ 18 tuổi trở lên. Bằng B1 này được phép lái xe đến 9 chỗ ngồi bao gồm cả người lái và xe tải nhẹ dưới 3,5 tấn. B1 tự động có thời hạn đến hết tuổi hưu

2️⃣ Bằng lái xe hạng B1 số sàn: Cũng giống như bằng B1 tự động nhưng sẽ lái được cả số sàn và số tự động nhưng khác là cấp cho người không hành nghề lái xe.

3️⃣ Bằng lái xe hạng B2: Bằng này được cấp cho những ai hành nghề lái xe đủ 18 tuổi trở lên. Bằng B2 điều khiển cả số tự động và số sàn. Bằng này cho phép chở người đến 9 chỗ ngồi và được phép điều khiển xe tải nhẹ dưới 3500kg. Bằng B2 có thời hạn 10 năm.

4️⃣ Bằng lái xe hạng C: Được cấp cho người từ 21 tuổi trở lên. Được phép điều khiển xe ô tô tải chuyên dùng có trọng tải dưới 10 tấn. Và điều khiển các loại xe quy định cho giấy phép lái xe B1 và B2. Thời hạn của bằng C là 5 năm.

5️⃣ Bằng lái xe Hạng D: Cấp cho người từ 24 tuổi. Được phép điều khiển ô tô khách dưới 30 chỗ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C. Thời hạng bằng D là 5 năm.

6️⃣ Bằng lái xe hạng E: Cấp cho người trên 24 tuổi. Điều khiển xe trên 30 chỗ ngồi và các loại xe theo quy định cho giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C và D. thời hạng bằng được cấp là 5 năm.

Ngoài ra còn có bằng lái xe hạng: F, FB2, FC, FD, FE: Cấp cho những ai có bằng B2, C, D, E

Đổi bằng lái xe ô tô là khi chúng ta đã sở hữu một bằng lái xe ô tô nào đó và thực hiện đổi qua giấy phép lái xe ô tô Việt Nam. Việc đổi bằng lái xe ô tô sẽ được áp dụng cho từng đối tượng cụ thể và xem xét cho từng trường hợp.

⚠️ Ví dụ như: khi bạn có bằng lái xe của một quốc gia nào đó như bằng lái xe Mỹ và có nhu cầu lái xe tại Việt Nam thì chúng ta tiến hàng đăng kí đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam để sử dụng tại Việt Nam.

Hoặc khi có bằng lái xe ô tô của một quốc gia nào đó muốn lái xe tại nhiều nước trên thế giới mà không phải đăng kí học và thi lấy bằng thì đăng kí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế.

Khi bạn có bằng lái xe ô tô Việt Nam khi đi du lịch, công tác hay thăm người thân ở các quốc gia khác mà muốn lái xe cá nhân tham gia giao thông thì đăng kí đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế để lái xe đúng luật khi ra nước ngoài.

⚠️ Lưu ý: Bằng lái xe ô tô quốc tế IAA do Mỹ cấp và bằng lái xe ô tô quốc tế IDP do Việt Nam cấp theo quy định mới không được phép sử dụng tại Việt Nam.

Những ai đang không biết đổi bằng lái xe ô tô ở đâu chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và đáng tin cậy?

Văn phòng Doanh Nhân Việt là địa chỉ đổi bằng lái xe ô tô để quý khách đặt trọn niềm tin. Là đơn vị có tuổi nghề trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đổi bằng lái xe với đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm. Luôn nắm vững và cập nhật kiến thức liên quan đến luật đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài sang Việt Nam hay đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh hay tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Vì thế khi chọn đổi bằng lái xe ô tô tạo Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt quý khách sẽ luôn yên tâm về tính chuyên nghiệp cũng như độ bảo mật cao và chi phí phải chăng.

Bằng lái xe ô tô quốc tế là giấy phép lái xe ô tô quốc tế được cấp cho những ai có bằng lái xe ô tô quốc gia có đăng kí đổi giấy phép lái xe ô tô quốc tế.

Khi sở hữu bằng lái xe ô ô quốc tế chúng ta có thế lái xe cá nhân tham gia giao thông tại các quốc gia khác nhau theo quy định tại quốc gia đó về việc sử dụng bằng lái xe quốc tế.

Bằng lái xe ô tô quốc tế là một bản dịch từ bằng lái xe quốc gia và được các nước trên thế giới công nhận. Các tổ chức cấp giấy phép lái xe quốc tế này điều được chính phủ chỉ định- không thể tự dịch và in được

Hiện nay các loại bằng lái xe quốc tế phổ biến mà Quý khách có thể chọn đổi là:

1️⃣ Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA do Mỹ cấp: Loại bằng lái xe quốc tế này cho phép sử dụng tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, được dịch ra 29 ngôn ngữ khác nhau và có thời hạn dài nhát là 20 năm.

2️⃣ Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IDP do Việt Nam cấp: loại bằng quốc tế này cho phép sử dụng tại 73 quốc giia được dịch ra 5 ngôn ngữ khác nhau. Giấy phép lái xe quốc tế IDP có thời hạn tối đa là 3 năm.

Khi sở hữu bằng lái xe ô tô quốc tế chúng ta sẽ tự do lái xe tại các quốc gia khác nhau mà không cần phải lo sợ không tuân thủ về luật lái xe ở nước sở tại

Một lưu ý khi sử dụng bằng lái xe quốc tế là phải mang kèm theo bằng lái xe quốc gia thì mới được cho là hợp lệ.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế là khi bạn có bằng lái xe do quốc gia Việt Nam cấp hay là giấy phép lái xe do quốc gia nào đó trên thế giới cấp. Dùng bằng lái xe này đổi bằng lái xe quốc tế.

⚠️ Ví dụ: Khi bạn đang có giấy phép lái xe ô tô Việt Nam mà có nhu cầu lái xe khi đi du lịch, lưu diễn hay thăm người thân ở các nước khác nhau trên thế giới như Mỹ, Úc. Canada…. Thì có thể đăng kí đổi bằng lái xe quốc tế IAA để sử dụng lái xe ở các nước trên.

Như vậy bất cứ những ai có nhu cầu lái xe khi ra nước ngoài điều có thể tham gia đổi giấy phép lái xe ô tô quốc tế. Khi ấy chúng ta sẽ được cấp thêm một bằng quốc tế mà không cần phải học và thi lấy bằng lái như thi lấy giấy phép lái xe quốc gia.

Khi đăng kí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA chúng ta sẽ được phép sử dụng bằng lái này tại 192 quốc gia. Bằng này do Hiệp hội ô tô quốc tế có trụ sở tại Mỹ cấp, bằng có thời hạn 20 năm và được dịch ra 29 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra còn có đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IDP thì sử dụng được tại 73 quốc gia và bằng này do Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp, có thời hạn tối đa 3 năm.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu
Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu

Hiện ở Việt Nam Văn phòng Doanh Nhân Việt đang là đại lý ủy quyền của Hiệp hội ô tô quốc tế. Vì thế chúng tôi luôn tự tin đảm bảo với khách hàng của mình rằng:

◼️ Bằng lái xe ô tô quốc tế đổi tại Văn phòng đổi bằng lái xe Doanh Nhân Việt có xuất xứ rõ ràng, luôn có chứng từ của hải quan đầy đủ.

◼️ Luôn được kiểm tra giấy phép lái xe quốc tế thật, giả trước khi nhận bằng.

◼️ Là đại lý ủy quyền duy nhất nên số lượng bằng lái xe quốc tế nói chung và giấy phép lái xe ô tô quốc tế nói riêng luôn được vận chuyển về Việt Nam rất lớn. Vì thế chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA sẽ có giá tốt hơn.

Văn phòng Doanh Nhân Việt:

Nhận đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp sử dụng tại hơn 192 quốc gia

Nhận đổi bằng lái xe quốc tế IDP do Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp sử dụng tại 73 quốc gia

Nhận gia hạn giấy phép lái xe Việt Nam.

Để trả lời cho câu hỏi đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu? Nhanh có bằng thì quý khách nên chọn đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp tại trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt

Chúng tôi là đại lý ủy quyền nên hồ sơ, thủ tục xét duyệt hồ sơ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đồng thời việc vận chuyển bằng về Việt Nam cũng được bên vận chuyển thúc đẩy nhanh nhất. Vì thế khi chọn đổi giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA tại Doanh Nhận Việt chỉ 6 đến 8 ngày là bằng đã có mặt tại Việt Nam. Thời gian có bằng nhanh sẽ giúp cho những ai đang cần GPLX quốc tế gấp sẽ an tâm cho chuyến công tác khi ra nước ngoài.

Hiện nay có hai loại giấy phép lái xe quốc tế phổ biến nhất là giấy phép lái xe quốc tế IAA và bằng lái xe quốc tế IDP.

Với giấy phép lái xe ô tô quốc tế IDP theo quy định có thời hạn tối đa là 3 năm.

Với bằng lái xe ô tô quốc tế IAA lại có nhiều thời hạn lựa chọn từ 3 năm, 5 năm, 10 năm và dài nhất lên đến 20 năm.

Như vậy chọn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu ? Được thời hạn dài thì bạn liên hệ ngay nay Văn phòng Doanh Nhân Việt. Chuyên nhận đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA với thời hạn bằng lên đến 20.

Đồng thời chúng tôi cũng nhận đổi bằng lái xe quốc tế IDP trên toàn quốc.

Với bằng lái xe ô to quốc tế IDP theo công bố của Tổng cục đường bộ Việt Nam thì bằng này được phép sử dụng tại 73 quốc gia.

Riêng bằng lái xe ô tô quốc tế IAA do Hiệp hội ô tô quốc tế Mỹ cấp thì được phép sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vậy để đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu ? Được sử dụng trên 192 quốc gia giúp chúng ta an tâm sử dụng mà không lo hạn chế về quy định số nước được phép sử dụng bằng quốc tế.

Để đáp ứng được nhu cầu trên thì bằng lái xe ô tô quốc tế IAA hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho mỗi hành trình trở nên thuận lợi hơn. Vì bằng lái xe quốc tế IAA là loại bằng duy nhất cho phép sử dụng rộng rãi trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA thủ tục đơn giản, có thể chọn đổi online không cần có mặt, không cần phải thi thêm bất kì một kì thi nào. Chỉ đăng kí đổi và được cấp thêm một bằng quốc tế song song với bằng quốc gia. Cùng văn phòng Doanh Nhân Việt tìm hiểu về thủ tục đổi bằng lái xe quốc quốc tế IAA nói chung và thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA nói chung nhé!

  • Hai mặt bằng lái xe ô tô còn hạn
  • CCCD hoặc trang thông tin có dán ảnh trên hộ chiếu
  • Một chữ kí mẫu
  • Một ảnh thẻ nền xanh hoặc trắng (kích thước 3×4 hoạc 4×6 hay 5×5 điều được)

⚠️ Lưu ý: Nếu bằng Việt Nam là bằng thẻ nhựa mới (PET) thì không cần phải cung cấp thêm căn cước công dân hay passport.

  • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài còn hạn.chi phi
  • CCCD hoặc trang thông tin có dán ảnh trên hộ chiếu
  • Một chữ kí mẫu
  • Một ảnh thẻ nền xanh hoặc trắng (kích thước 3×4 hoạc 4×6 hay 5×5 điều được)

⚠️ Lưu ý: Nếu bằng Việt Nam là bằng thẻ nhựa mới (PET) thì không cần phải cung cấp thêm căn cước công dân hay passport.

Chi phí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA tại Văn Phòng Doanh Nhân Việt luôn được niêm yết rõ ràng và chi phí này sẽ áp dụng tại thời điểm hiện tại:

Thời hạn bằng6-8 ngày15 ngày
3 năm2.100.0001.700.000
5 năm2.200.0001.900.000
10 năm2.600.0002.200.000
20 năm2.900.0002.400.000
Chi phí phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao nhiêu tiền ?

Chi phí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tỉ giá USD, thời hạn bằng quốc tế và thời gian nhận bằng. Ngoài ra còn phụ thuộc bên vận chuyển như DHL hay Feldex.

Vì thế chi phí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu giá rẻ luôn là mối bận tâm của người đổi bằng lái quốc tế. Nhưng khi chọn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại Văn phòng Doanh Nhân Việt bạn sẽ hoàn yên tâm là giấy phép lái xe quốc tế có xuất xứ rõ ràng, cam kết bằng thật 100% và chi phí rẻ nhất tại Việt Nam vì những yếu tố sau:

◼️ Văn phòng Doanh Nhân Việt là đại lý uỷ quyền của của Hiệp hội ô tô quốc tế tại Việt Nam.

◼️ Lượng bằng lái xe quốc tế được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam của Văn phòng Doanh Nhân Việt có số lượng rất lớn vì thế chi phí vận chuyển cũng như chiếc khấu cho đại lý cấp một luôn được ưu tiên từ đó chi phí đổi bằng cũng có mức giá tốt hơn.

Cách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

1️⃣ Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ

Bạn có thể gọi qua số holine: 0938.35.18.28 để nhận được hướng dẫn cụ thể.

Hoặc dùng điện thoại chụp hai mặt bằng lái xe Việt Nam, ảnh thẻ và chữ kí rồi gửi qua zalo/viber: 0938.35.18.28 hoặc mail: doibanglaixe459@gmail.com để được kiểm tra hồ sơ miễn phí.

2️⃣ Chọn thời hạn và thời gian nhận bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Sau khi nộp hồ sơ, dưới sự hướng dẫn của chuyên viên Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ giúp bạn chọn thời hạn bằng 3 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm và thời gian nhận bằng 6-8 ngày hay 15-17 ngày. Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân để chọn thời hạn và thời gian nhận bằng sao cho tối ưu nhất.

3️⃣ Thanh toán phí và nhận giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA

Sau khi hoàn thành mục 2 bạn tiến thành thanh toán tối thiểu 50% phí để Doanh Nhân Việt hoàn tất hồ sơ đổi bằng lái quốc tế cho bạn.

Khi có bằng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật giả

Bạn có thể chọn ghé trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Viêt để nhận bằng hoặc nhắn địa chỉ chính xác bằng lái sẽ được gửi về nhà hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn tìm hiểu cách thức đổi bằng lái xe quốc tế?

Bạn muốn tìm địa chỉ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu ? Uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế của Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt. Chuyên nhận đổi bằng lái xe nói chung và bằng lái xe ô tô quốc tế IAA nói riêng với mức chi phí hợp lý, đảm bảo tính bảo mật cao và luôn có cam kết cho khách hàng.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế Ở Đâu hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế Ở Đâu đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế Ở Đâu ?

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ QUỐC TẾ Ở ĐÂU ?

User Rating: 5 ( 3 votes)
Back to top button