Đổi bằng lái xe quốc tế IAA
Trending

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA online. Đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao nhiêu tiền? Quy trình, thủ tục, cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng,...

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA Nếu bạn nắm rõ sẽ giúp bạn cân đối được nguồn tài chính đồng thời tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể đưa ra quyết định là có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không.

Sự đa dạng và phong Phú của các loại bằng lái xe quốc tế hiện nay giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Các loại bằng lái xe quốc tế của các tổ chức cũng như hiệp hội khác nhau sẽ cấp các mẫu bằng lái xe quốc tế khác nhau.

Đồng thời quy định về thời hạn bằng lái xe quốc tế, thời gian đổi bằng lái xe quốc tế… từ đó chi phí đổi bằng lái xe Quốc tế IAA nói riêng và chi phí đổi bằng lái xe quốc tế nói chung cũng khác nhau

Thời hạn bằng lái xe quốc tế IAA càng dài thì chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA càng cao

Thời hạn bằng lái xe quốc tế không phụ thuộc vào thời hạn của giấy phép lái xe quốc gia Việt Nam. Tức là một người đang có bằng lái xe Việt Nam chỉ còn thời hạn hơn 2 năm thì vẫn còn thể chọn đăng ký làm bằng lái xe quốc tế IAA với thời hạn 10 năm hoặc 20 năm.

Trong khi đó phần chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA nói riêng và phí đổi bằng lái xe quốc tế nói chung lại phụ thuộc vào thời hạn giấy phép lái xe quốc tế. Người đổi bằng lái xe quốc tế chọn làm bằng với thời hạn bằng càng dài thì giá đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA sẽ càng cao.

Bằng lái xe quốc tế IAA với các thời hạn mà người đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế có thể chọn là từ 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm.

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA phụ thuộc vào thời gian đổi bằng lái xe quốc tế

Theo Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA thời gian thông thường để Hiệp Hội này tiếp nhận, xét duyệt in và trả giấy phép lái xe quốc tế khoảng 15-17 ngày làm việc. Tuy nhiên với một số trường đặc biệt người làm bằng lái xe quốc tế IAA có thể chọn làm và lấy bằng nhanh chỉ sau 7-9 ngày.

Người chọn làm và lấy bằng lái xe quốc tế IAA gấp có thể trả mức phí cao, chi phí này sẽ bị chi phối cũng như phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển bằng lái xe quốc tế IAA từ Mỹ về Việt Nam hoặc từ Mỹ gửi đi sang các quốc gia cũng như vùng lãnh thổ khác trên toàn thế giới.

Thông thường giấy phép lái xe quốc tế IAA sau khi in xong sẽ chuyển giao trực tiếp cho đơn vị vận chuyển phát nhanh DHL hoặc đơn vị chuyển phát nhanh của fedex…

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao nhiêu tiền?

Người đổi bằng lái xe quốc tế IAA ở đâu tại Việt Nam bao gồm:

 1. Đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM
 2. Đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội
 3. Đổi bằng lái xe quốc tế tại Đà Nẵng
 4. Đổi bằng lái xe quốc tế tại Bình Dương
 5. Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA tại Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh,…

Hãy tất cả các tỉnh – thành phố khác trong cả nước đều được miễn phí shịp bằng lái xe quốc tế trên phạm vi toàn quốc.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt chỉ tính phí dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế.

Trong trường hợp người đổi bằng lái xe quốc tế đang ở nước ngoài không thể về Việt Nam để nhận bằng hoặc đi gấp, đi sớm hơn thời gian bằng có ở Việt Nam thì người đổi bằng có thể cho Văn phòng Doanh Nhân Việt xin địa chỉ gồm:

 • Địa chỉ cụ thể và chi tiết ở nước ngoài
 • Họ và tên người nhận bằng ở nước ngoài
 • Số điện thoại của người muốn nhận bằng lái xe quốc tế ở nước ngoài.

rồi chúng tôi sẽ kiểm tra báo chi phí vẫn chuyển chính xác sau đó gửi trực tiếp bằng lái xe quốc tế IAA sang nước ngoài cho Quý khách.

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi có chia sẻ ở trên thì tổng chi phí trọn gói cho một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau đây:

 1. Thời hạn giấy phép lái xe quốc tế IAA;
 2. Đổi bằng lái xe quốc tế mất bao lâu;
 3. Phụ thuộc vào đơn vị chuyển phát bằng nhanh của DHL hoặc fedex…

Văn phòng Doanh Nhân Việt xin gửi đến Quý Anh/ Chị cũng như các bạn bảng báo giá chi tiết chi phí đổi bằng lái xe quốc tế online qua mạng ở thời điểm hiện tại.

Có nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Nhiều người không có bằng lái xe Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài vẫn mong muốn làm bằng lái xe quốc tế IAA vì nghĩ đơn giản rằng việc làm và mua bằng lái xe quốc tế IAA này có thể sử dụng để lái xe ở Việt Nam hoặc lái xe ở nước ngoài.

Tuy nhiên, trong điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA quy định chỉ có những người đã có giấy phép lái xe quốc gia thì mới đủ điều kiện đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA.

Bên cạnh đó xét về quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế thì để giấy phép lái xe quốc tế IAA có hiệu lực sử dụng hợp pháp thì khi sử dụng phải mang theo song song cả bằng lái xe quốc tế và bằng lái xe quốc gia còn thời hạn sử dụng theo cùng.

Những trường hợp nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA

 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài kể cả người song tịch (có 2 quốc tịch) thường xuyên đi nước ngoài để du lịch, công tác, thăm bạn bè người thân…
 • Diễn viên, ca sỹ, người mẫu… nói riêng và nghệ sỹ nói chung thường xuyên đi lưu diễn ở nước ngoài…
 • Người Việt Nam đi nước ngoài làm việc hay thường xuyên đi công tác qua lại giữa Việt Nam với nước ngoài hoặc giữa các nước khác nhau trên thế giới…

Quý Anh/ Chị và các bạn thuộc một trong những diện mà chúng tôi vừa nêu ở trên thì nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA để ra nước ngoài tự lái xe tham gia giao thông, GPLX quốc tế giúp bạn chủ động hơn trong quá trình di chuyển cũng như đi lại mà không lo phụ thuộc vào phương tiện giao thông công cộng ở nước sở tại.

Trong một số trường hợp đặc biết bằng lái xe quốc tế IAA có thể thay thế giấy tờ tùy thân như hộ chiếu để thuê xe tự lái, thuê phòng khách sạn hoặc mở thẻ ngân hàng ATM…

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA
Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA online

Các trường hợp không nên đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA

 • Người chưa có bằng lái xe Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài;
 • Những người hiện tại và tương lai chỉ lái xe ở Việt Nam không có nhu cầu lái xe ở nước ngoài;

⚠️ Lưu ý: Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA ở các loại bằng lái xe quốc tế ngắn hạn như 3 năm hoặc 5 năm sẽ có mức phí thấp hơn là làm các thời hạn 10 năm hoặc 20 năm. Do đó, người đổi bằng lái xe quốc tế cần xem xét cân nhắc lựa chọn làm thời hạn bằng lái xe quốc tế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Đến với Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA với thủ tục đơn giản, chi phí thấp và có bằng nhanh.

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam (GPLX – giấy phép lái xe Việt Nam);
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu (Passport) hoặc 2 mặt chứng minh nhân dân Việt Nam hoặc căn cước công dân Việt Nam;
 • 1 ảnh thẻ nền xanh hoặc nền trắng, kích thước 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5;
 • 1 chữ ký mẫu (chỉ cần ký tên không cần ghi đầy đủ họ và tên);

⚠️ Lưu ý: Các loại giấy tờ như: Bằng lái xe Việt Nam, CMND Việt Nam hoặc CCCD Việt Nam sử dụng trong đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA phải còn thời hạn sử dụng.

Trong trường hợp bằng lái xe Việt Nam đang có là thẻ nhựa thì phần thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA chỉ cần cung cấp: GPLX Việt Nam, chữ ký và ảnh thẻ là đủ mà không cần cung cấp thêm CMND hoặc CCCD Việt Nam.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA online

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA thấp, thủ tục đơn giản, có bằng nhanh với quy trình đổi bằng lái xe quốc tế theo 3 bước sau đây:

1️⃣ Bước 1: Đăng ký hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng.

Ở bước này người đổi bằng chỉ cần sử dụng điện thoại chụp hình hồ sơ hoặc scan toàn bộ thủ tục rồi gửi qua mạng Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.

2️⃣ Bước 2: Lựa chọn thời hạn giấy phép lái xe quốc tế và chọn đổi bằng lái xe quốc tế mất bao lâu?

Cân nhắc lựa chọn thời hạn bằng và thời gian mong muốn được nhận bằng lái xe quốc tế IAA dựa trên nhu cầu sử dụng giấy phép lái xe quốc tế của mỗi người.

Quý khách thường xuyên lái xe ở nước ngoài hay đi qua lại giữa các nước thì nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA với các thường hạn dài 10 năm hoặc 20 năm.

Người đăng ở nước ngoài hoặc chỉ còn ít ngày nữa là đi nước ngoài thì nên lựa chọn đổi bằng lái xe quốc tế với thời gian lấy bằng nhanh 7-9 ngày có bằng. Trong trường hợp Quý khách chưa vội đi nước ngoài thì có thể chọn làm lấy bằng lái xe quốc tế ở Việt Nam IAA bình thường từ 15-17 ngày làm việc để tiết kiệm chi phí.

3️⃣ Bước 3: Đóng chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA và nhận bằng.

Sau các bước nộp hồ sơ, chọn thời hạn giấy phép lái xe quốc tế người đổi bằng sẽ tiến hành đóng trước cho Trung tâm Doanh Nhân Việt 50% chi phí đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng cho Quý khách. Sau khi có bằng chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách cách check thông tin cũng như hướng dẫn cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả rồi Quý khách sẽ thanh toán phần phí còn lại cho chúng tôi.

Cuối cùng Quý khách cho chúng tôi địa chỉ chính xác của Quý khách để chúng tôi gửi bằng về tận nơi cho Quý khách.

Văn phòng Doanh Nhân Việt hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh bằng về tận nơi miễn phí tại tất cả các tỉnh – thành phố trong cả nước.

Trong trường hợp người đổi bằng có mong muốn nhận giấy phép lái xe quốc tế ở nước ngoài chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh DHL hoặc Fedex bằng ra nước ngoài theo yêu cầu của Quý khách.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA ở đâu?

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt cam kết làm bằng lái xe quốc tế thật 100% có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Mỹ.

 • Tất cả các bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt làm có giấy tờ xuất nhập cảnh của Hải Quan.
 • Giấy phép lái xe quốc tế IAA làm xong có hướng dẫn Anh cách kiểm tra bằng thật bằng giả.
 • Ngoài ra, giấy phép lái xe quốc tế IAA Doanh Nhân Việt làm cũng có bảo hiểm bằng đầy đủ.
 • Bằng lái xe quốc tế IAA là loại giấy phép lái xe quốc tế Mỹ được chính phủ Mỹ cấp phép hoạt động và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong hơn 30 năm qua.

Đánh giá bài viết Chi Phí Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA hữu ích

Bài viết Chi Phí Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA đã được đánh giá

Chi Phí Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA

CHI PHÍ ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

User Rating: 5 ( 10 votes)
Back to top button