Đổi bằng lái xe quốc tế
Trending

Làm bằng lái xe quốc tế

Làm bằng lái xe quốc tế online. Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế IAA - IDP qua mạng, thủ tục đơn giản, chi phí thấp, có bằng nhanh, lái xe 192 nước, thời hạn 20 năm

Làm bằng lái xe quốc tế khi bạn đã có bằng lái xe Việt Nam là cách tốt nhất để một người muốn đi du lịch, công tác, thăm bạn bè người thân hoặc đi làm việc ở nước ngoài… có thể tự lái xe tham gia giao thông hợp pháp ở các nước khác mà không nhất thiết phải học và thi lấy bằng lái xe nước ngoài.

Làm bằng lái xe quốc tế là gì?

Hiện tại, việc làm bằng lái xe quốc tế đang rất phổ biến và là nhu cầu của rất nhiều người Việt Nam cũng như người nước ngoài. Sự phát triển của xã hội nhu cầu đi lại như du lịch, công tác, đi học, xuất khẩu lao động hay sang nước ngoài định cư ngày càng tăng. Do đó nhu cầu sở hữu bằng lái quốc tế là điều cần thiết

Bằng lái xe quốc tế được cấp bởi một cơ quan có thẩm quyền được chính phủ chỉ định như bằng lái quốc tế IAA được cấp bởi Hiệp hội ô tô quốc tế có trụ sở tại Mỹ được Liên Hiệp Quốc thông qua và được sử dụng tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ thời hạn bằng lên đến 20 năm còn bằng quốc tế IDP do Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp được sử dụng tại 85 quốc gia và chỉ có một thời hạn 3 năm

Bằng lái xe quốc tế thực chất là bảng dịch từ bằng lái xe quốc gia hiện có của quý khách nhưng được các quốc gia trên thế giới chấp nhận. Các bản dịch này đều do chính phủ chỉ định không thể tự dịch và in được. Vì thế khi sử dụng bằng lái xe quốc tế quý khách phải luôn mang kèm theo là bằng lái xe quốc gia mới hợp lệ.

Khi nào làm bằng lái xe quốc tế

Nếu quý khách là người thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hay đặc thù là diễn viên, ca sĩ thường xuyên đi lưu diễn thì việc sở hữu bằng lái xe quốc tế là vô cùng cần thiết.

1️⃣ Sự tiện lợi: tiện lợi ở đây khi quý khách chuyển đổi bằng lái xe quốc tế quý khách có thể sử dụng tại 192 quốc gia khác nhau mà không cần mất thời gian, chi phí để thi lấy bằng lái xe nước ngoài.

2️⃣ Chủ động khi sử dụng phương tiện: chủ động ở đây là bạn có thể tự do lái xe khi ra nước ngoài mà không phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng khi di chuyển và khi muốn thuê xe thì có bằng lái quốc tế là điều tiên quyết, khi ra nước ngoài nếu không có bằng lái quốc tế sẽ không thuê xe được.   

3️⃣ Bằng lái xe quốc tế như một giấy tờ tuỳ thân: trong trường hợp cấp bách bằng lái xe quốc tế cũng có thể thay thế giấy tờ tuỳ thân của cá nhân loại bằng này có thể dùng để thuê xe, thuê nhà nghỉ, khách sạn hay mở thẻ ngân hàng…

4️⃣ Làm bằng lái xe quốc tế giúp tiết kiệm chi phí: khi quý khách làm việc tại nước ngoài mà muốn đi lại bằng phương tiện cá nhân mà không có bằng lái xe quốc tế thì bắt buột phải thi bằng lái xe tại nước sở tại, việc thi bằng lái xe tại nước ngoài chi phí rất đắt đỏ. Chính vì vậy việc làm bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam trước khi ra nước ngoài sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Như vậy bằng quốc tế trở nên rất hữu dụng khi ra nước ngoài. Để chuẩn bị cho một chuyến đi hoàn toàn tốt đẹp thì bạn nên làm bằng lái quốc tế vì những tiện ích của chiếc bằng này mang lại.

Bằng lái quốc tế IAA có đầy đủ thông tin cơ bản của quý khách nó sẽ giúp quý khách trong những trường hợp ra đường mà quên mang theo giấy tờ tuỳ thân thì bằng lái này có thể chứng minh danh tính của bạn, khi cảnh sát địa phương có hỏi đến chỉ cần quét mã QR trên điện thoại là kiểm tra được thông tin cá nhân online.

Kinh nghiệm làm bằng lái xe quốc tế

Kinh nghiệm làm bằng lái xe quốc tế sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn đúng văn phòng làm bằng lái xe quốc tế uy tính và chất lượng để chọn làm bằng lái xe ô tô quốc tế. Điều này sẽ giúp quý khách an tâm về bằng lái quốc tế của mình là bằng thật có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tránh được việc làm bằng giả, bằng có nguy cơ rủi ro bằng lái sẽ không sử dụng được khi ra nước ngoài.

Khi quý khách có đủ kinh nghiệm cũng sự am hiểu về bằng lái quốc tế giúp quý khách lựa chọn được đúng loại bằng lái quốc tế cần làm cũng như đúng thời hạn và thời gian nhận bằng như mong muốn. Ví dụ như khi quý khách đi Nga, Uzbekistan… thì nên chọn bằng lái quốc tế IDP và khi quý khách là người hay di chuyển qua nhiều quốc gia trên thế giới thì nên chọn bằng lái quốc tế IAA của Mỹ. Vì sử dụng được 192 quốc gia và được dịch ra 29 ngôn ngữ trên thế giới nên rất tiện lợi sử dụng.

Khi có đủ kinh nghiệm và nắm vũng kiến thức của việc làm giấy phép lái xe quốc tế ngoài việc chọn đúng loại bằng lái quốc tế cho mục đích sử dụng còn giúp quý khách lựa chọn được hạn bằng và chi phí làm bằng lái quốc tế giúp tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng được nhiều quốc gia trên thế giới.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tếđổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam. Với sự am hiểu chuyên sâu và nắm vững kiến tức trong lĩnh vực đổi bằng lái xe Văn Phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế chất lượng nhất với chi phí tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Thủ tục làm bằng lái xe quốc tế

Thủ tục làm bằng lái xe quốc tế cho người có quốc tịch Việt Nam

  • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam.
  • Hai mặt căn cước công dân hay chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (trang thông tin có in ảnh).
  • Một ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 (nền xanh hay nền trắng đều được).
  • Chữ kí mẫu để in trên bằng lái quốc tế (quý khách dùng một tờ giấy trắng và kí chữ kí của mình lên đó).

Thủ tục làm bằng lái xe quốc tế cho người có quốc tịch nước ngoài:

  • Hai mặt bằng lái xe nước ngoài.
  • Trang thông tin trên hộ chiếu (trang đầu tiên có in hình của quý khách).
  • Một ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 (nền xanh hay nền trắng đều được).
  • Chữ kí mẫu để in trên bằng lái quốc tế (quý khách dùng một tờ giấy trắng và kí chữ kí của mình lên đó).

⚠️ Lưu ý: Các giấy tờ trên phải còn hạn sử dụng và chỉ cần bản chụp. khi làm bằng lái xe quốc tế quý khách không phải thi thêm một kỳ thi lái xe nào cả.

Khi đổi bằng lái xe quốc tế IAA quý khách chỉ cần có bằng lái xe quốc gia là có thể thực hiện làm bằng lái xe quốc tế. so với bằng lái xe quốc tế IDP đơn giản hơn nhiều

Làm bằng lái xe quốc tế IAA online
Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế IAA online

Giá làm bằng lái xe quốc tế bao nhiêu tiền?

Đi kèm với dịch vụ làm bằng lái quốc tế đòi hỏi sự chính xác, bằng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, bằng sử dụng được ở nước ngoài thì song song với đó là mối quan tâm đến giá làm giấy phép lái xe quốc tế bao nhiêu tiền ? Sau đây Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ giới thiệu bảng giá bằng lái quốc tế được niêm yết tại thời điểm hiện tại:

Thời hạn bằng15 ngày7 ngày
1 năm1.700.0002.100.000
3 năm1.700.0002.100.000
5 năm1.900.0002.200.000
10 năm2.200.0002.600.000
20 năm2.400.0002.900.000
Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA online

Mức giá trên đã bao gồm trọn gói cho quý khách và bao gồm cả bảo hiểm bằng lái quốc tế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi làm bằng lái quốc tế tại Văn Phòng Doanh Nhân Việt. Và giá làm bằng lái quốc tế có thể thay đổi vào từng thời điểm đổi bằng vì còn phụ thuôc vào nhiều yếu tố như: phí duyệt hồ sơ, phí cấp bằng và bên vận chuyển DHL…

Bảng giá làm đổi bằng lái xe quốc tế trên phần nào trả lời được thắc mắc của quý khách. Nếu quý khách muốn biết chính xác nhất về mức giá tại thời điểm làm bằng lái quốc tế xin hãy liên hệ qua Zalo/viber: 0932.100.040 để được báo giá chính xác.

Làm bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Người nước ngoài cũng giống như người Việt Nam khi di du lịch hay công tác làm việc ngoài vùng lãnh thổ của nước mình thì điều quan tâm đến việc làm sao để lái xe hợp pháp tại một quốc gia nào đó. Vì thế vấn đề làm bằng lái xe cho người nước ngoài luôn được đông đảo người ngoại quốc quan tâm

Sau khi làm bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài thì người nước ngoài có thể tham gia giao thông với các loại xe tương ứng với bằng lái gốc dùng để làm bằng lái quốc tế của họ và  bằng lái quốc tế cho người nước ngoài được sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ nếu làm bằng quốc tế IAA và 85 quốc gia nếu người nước ngoài làm bằng quốc tế IDP.

Làm bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài có thời hạn lên dến 20 năm và khi có bằng lái xe quốc tế người nước ngoài có thể thuê xe hay thuê khách sạn…

Đối với người nước ngoài thường xuyên di chuyển qua nhiều quốc gia để đi du lịch hay công tác với tạm trú ngắn hạn thì viêc làm bằng lái xe quốc tế là vô cùng cần thiết. có bằng lái xe quốc tế trong tay sẽ chủ động hơn trong công việc và những chuyến đi sẽ thuận lợi và hợp pháp.

⚠️ Lưu ý: bằng lái xe quốc tế IAA hiện nay tại Việt Nam không công nhận nên người nước ngoài muốn lái xe hợp pháp tại Việt Nam cần phải đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Hướng dẫn cách làm bằng lái xe quốc tế online qua mạng

 Liệu làm bằng lái xe quốc tế online không cần có mặt trực tiếp có được không? Viêc làm bằng lái xe ô tô quốc tế online là được và rất đơn giản, chỉ cần quý khách có một chiếc máy tính hay điện thoại có internet và chuẩn bị các giấy tờ thủ tục như chúng tôi hướng dẫn là có thể thực hiện việc làm bằng lái xe quốc tế online qua bài hướng dẫn cách làm bằng lái quốc tế online qua mạng mà không cần phải đi đâu cả:

1 Bước1: quý khách dùng điện thoại chụp thủ tục làm bằng lái quốc tế như đã hướng dẫn ở trên gửi qua zalo/viber: 0932.100.040 hoặc mail: doibanglaixe459@gmail.com Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ xác nhận hồ sơ cho quý khách.

2 Bước 2: Trung tâm Doanh Nhân Việt sau khi nhận hồ sơ xong sẽ hướng dẫn cho quý khách chọn thời hạn bằng và thời gian nhận bằng lái xe quốc tế IAA sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách.

3 Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc gửi và chọn thời hạn cũng như thời gian làm bằng lái quốc tế. Quý khách chỉ cần đóng cho chúng tôi 50% phí để chúng tôi hoàn thành việc xử lý và gửi hồ sơ sang Mỹ để tiến hành làm đổi bằng lái xe quốc tế cho quý khách.

4 Bước 4: quý khách đã đóng phí xong Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ tiến hành xác nhận đã nhận phí và xin địa chỉ của quý khách, để khi có bằng lái xe quốc tế chúng tôi sẽ báo và gửi bằng về tận nhà hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

⚠️ Xin lưu ý: bằng lái xe quốc tế có thời hạn riêng không phụ thuộc vào thời hạn bằng lái xe quốc gia nên quý khách có thể chọn thời hạn dài từ 10 năm hay 20 năm để thuân tiện cho việc đi lại và đồng thời tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế qua mạng

Hiện nay xã hội phát triển và hội nhập nên việc đi lại giữ các nước ngày càng phổ biến từ đó nhu cầu làm bằng lái quốc tế trở nên thông dụng và việc chọn dịch vụ làm bằng lái quốc tế qua mạng uy tín, chất lượng cũng giúp quý khách hàng yên tâm trao gửi niềm tin đúng nơi.

Hiểu được nổi lo của khách hàng nên dịch vụ làm đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng của Văn Phòng Doanh Nhân Việt với kinh nghiệm và sự am hiểu về chuyên môn trong lĩnh vực đổi bằng lái quốc tế hơn 10 năm nay sẽ giúp quý khách an tâm gửi trọn niềm tin. Khi đến với dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế qua mạng của Văn Phòng Doanh Nhân Việt quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn miễn phí, chu đáo và tận tâm. Chúng tôi luôn xử lý hồ sơ nhanh chóng để quý khách sớm có bằng nhất ngoài ra luôn đưa ra mức chi phí làm bằng lái quốc tế hợp lí nhất.

Khi đến với dịch vụ làm bằng quốc tế qua mạng của Văn Phòng Doanh Nhân Việt quý khách luôn được hướng dẫn kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật, giả trước khi nhận bằng lái. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm bằng lái xe quốc tế là thật 100%.

Ngoài ra khi chọn dịch vụ làm bằng lái quốc tế IAA tại Văn Phòng Doanh Nhân Việt đều có giấy tờ xuất nhập cảnh của hải quan và bằng lái quốc tế IAA luôn có bảo hiểm đầy đủ cho quý khách.

Quý khách hãy yên chọn dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế qua mạng của Văn Phòng Doanh Nhân Việt để trải nghiệm một dịch vụ chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Bằng lái xe quốc tế có dùng được ở Việt Nam không?

Bằng lái quốc tế có dùng được ở Việt Nam không? Là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc. vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Bằng lái xe quốc tế cấp cho quý khách là để sử dụng khi đi công tác, du lịch, học tập ở nước ngoài cho nên nếu quý khách là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có tạm trú dài hạn tại Việt Nam thì khi lái xe tham gia giao thông tại Việt Nam chỉ được sử dụng bằng lái xe do nhà nước Việt Nam cấp không thể sử dụng bằng lái xe quốc tế và hiện tại bằng lái xe quốc tế IAA không được chấp nhận tại Việt Nam.

Vậy bằng lái xe quốc tế được dùng ở Việt Nam khi đáp ứng các điều kiện sau:

🔷 Bằng lái xe quốc tế dùng được ở Việt Nam là bằng lái xe quốc tế IDP do các nước thành viên tham gia công ước Vienna cấp- Riêng bằng lái IDP do Việt Nam cấp không được dùng lái xe ở Việt Nam.

🔷 Người sử dụng bằng lái xe quốc tế IDP tại Việt Nam phải là người nước ngoài có tạm trú tại Việt Nam dưới 03 tháng.

🔷 Khi người nước ngoài sử dụng bằng lái xe quốc tế IDP phải đi kèm với bằng lái xe quốc gia còn thời hạn của người nước ngoài.

Vậy kết luận lại làm bằng lái xe quốc tế IAA – IDP là để ra nước ngoài lái xe tham gia giao thông còn theo quy định luật gia thông đường bộ Việt Nam hiện nay thì Việt Nam không công nhận bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp và IDP Việt Nam cấp.

Làm bằng lái xe quốc tế ở đâu?

Khi quý khách cần:

◼️ làm bằng lái xe quốc tế IAA để sử dụng tại 129 quốc gia và vùng lãnh thổ.

◼️ Làm bằng lái xe quốc tế IDP sử dụng tại 85 nước.

◼️ Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam để sử dụng lái xe hợp pháp tại Việt Nam

Hãy liên hệ Văn Phòng làm đổi bằng lái xe quốc tế của Văn Phòng Doanh Nhân Việt để được tư vấn, hỗ trợ giúp quý khách nhanh có bằng lái xe nhất.

Đánh giá bài viết Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế hữu ích

Bài viết Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế đã được đánh giá

Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế

LÀM BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

User Rating: 5 ( 4 votes)

Related Articles

Back to top button