Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
Trending

Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế

Đỏi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế online. Hướng dẫn điều kiện, thủ tục, chi phí và cách chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế qua mạng.

Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế là con đường đơn giản nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho một người mang quốc tịch Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài đã có bằng lái xe ô tô Việt Nam được lái xe hợp pháp và đúng luật ở nước ngoài.

Có 2 cách để bạn được lái xe hợp pháp ở nước ngoài khi bạn đi du lịch, công tác, thăm thân, hay đi làm việc, lưu diễn… đó là đăng ký học và thi lấy giấy phép lái xe ở nước ngoài hoặc nếu bạn đã có bằng lái xe ô tô Việt Nam thì cũng có thể đăng ký và nộp hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang nước ngoài hay thường được gọi là đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế .

So với lựa chọn học và thi bằng lái xe ở nước ngoài thì việc đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế nói chung và đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế nói riêng là cách đơn giản hơn, ít tốn chi phí hơn và nhanh có bằng để sử dụng lái xe tham giao giao thông ở nước ngoài hơn.

Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế để làm gì ?

Khi nói đến cụm từ “Bằng Lái Xe Quốc Tế” chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến việc bằng này có thể sử dụng được ở nước ngoài. Như vậy mục đích đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế để làm gì?

Hiện nay việc đi lại giữa các quốc gia rất phổ biến như đi du lịch, công tác, đi lưu diễn hay việc du học của người Việt Nam không còn xa lạ. Nhưng khi đến một nước xa lạ khác ngoài lãnh thổ chúng ta đang sinh sống để thuận tiện cho việc lái xe tham gia giao thông mà không phụ thuộc vào phương tiện công cộng trong khi quý khách đã có bằng lái xe ô tô Việt Nam. Để thuận tiện cho việc đi lại chúng ta nên thực hiện đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông tại các quốc gia mà quý khách đến. Ngoài ra khi có bằng lái xe quốc tế quý khách có thể thuê xe dễ dàng, mặt khác sử dụng chúng như giấy tờ tuỳ thân để thuê khách sạn…

Khi chúng ta đến 1 quốc gia nào đó muốn lái xe để tham gia giao thông đúng luật thì phải có bằng lái xe nhưng bằng lái xe Việt Nam chỉ được sử dụng tại Việt Nam không thể sử dụng ở nước ngoài. Mà việc thi lấy bằng lái xe tại nước ngoài tương đối khó khăn vì thời gian chờ đợi lâu hoặc có thể là bất đồng ngôn ngữ cũng là một trở ngại. Khi ấy bằng lái xe quốc tế là một lựa chọn tối ưu sẽ giải quyết mọi khó khăn trước mắt.

Vậy việc đổi bằng lái ô tô Việt Nam sang quốc tế là chúng ta hợp pháp hoá giấy phép lái xe ô tô Việt Nam nhằm mục đích sử dụng hợp pháp tại các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra để đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế quý khách cần nắm những quy định và điều kiện và cách sử dụng. Trong bài viết này Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn quý khách về những vấn đề trên.

Như vậy việc đổi bằng lái ô tô Việt Nam sang quốc tế là để chúng ta có thể thực hiện việc lái xe cá nhân tham gia giao thông một cách hợp pháp và đúng luật tại các quốc gia mà chúng ta đặt chân đến.

Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế cần những điều kiện gì ?

Trên thế giới có rất nhiều loại bằng lái xe quốc tế nhưng có hai loại bằng lái bằng quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là bằng quốc tế IDP và bằng quốc tế IAA. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu việc đổi bằng lái xe ô tô từ Việt Nam sang quốc tế cần những điều kiện gì?

Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IDP

Điều kiện đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế với bằng quốc tế IDP:
Đối với người Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam và người có hai quốc tịch cần có:

 • Có bằng lái xe Việt Nam là bằng thẻ nhựa mới (bằng Pet) còn thời hạn sử dụng.
 • Có hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng.

Lưu ý: khi quý khách đổi bằng lái xe quốc tế IDP thì bắt buộc bằng lái xe Việt Nam hiện tại của quý khách phải được cập nhật thông tin trên hệ thống của tổng cục đường bộ Việt Nam. Nếu bằng lái xe Việt Nam của quý khách chưa có trên hệ thống của tổng cục đường bộ, việc đầu tiên quý khách phải gọi lên sở GTVT nơi cấp giấy phép lái xe yêu cầu cập nhật thông tin trên bằng lái thì mới tiến hành đổi bằng lái xe quốc tế IDP được. Cần hướng dẫn thông tin quý khách liên hệ Zalo/Vibe: 0938.35.18.28 để được hỗ trợ
Điều kiện đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế với bằng quốc tế IAA

Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Với bằng lái xe quốc tế IAA thì điều kiện đổi đơn giản hơn rất nhiều so với bằng lái xe quốc tế IDP đó là:

 • Quý khách chỉ cần có bằng lái xe Việt Nam hay bằng lái xe nước ngoài (không phân biệt bằng mới hay cũ) hợp lệ, còn thời hạn sử dụng là có thể tiến hành đổi bằng lái quốc tế IAA.

So sánh 2 loại bằng lái xe quốc tế IDP và IAA thì loại bằng lái xe quốc tế nào có điều kiện đổi dễ hơn và đơn giản hơn.

Như vậy về điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA so với điều kiện đổi bằng lái quốc tế IDP thì dễ hơn và đơn giản hơn nhiều, quý khách chỉ cần có giấy phép lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài hay nói cách khác là bằng lái xe do một quốc gia nào đó cấp và còn hạn sử dụng là có thể sở hữu bằng lái xe quốc tế IAA.

Ngoài ra bằng quốc tế IAA lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn thời hạn bằng từ 3 năm, 5 năm, 10 năm cho đến 20 năm. Mặt khác quý khách còn có thể lựa chọn được nhiều thời gian nhận bằng gấp cho 6-8 ngày và 15- 17 ngày làm việc nếu quý khách không cần gấp còn IDP thời hạn nhận bằng tương đương với thời gian nhận bằng chậm của bằng quốc tế IAA.
ngoài ra bằng lái xe quốc tế IDP chỉ có một thời hạn tối đa là 3 năm nhưng nếu bằng lái xe Việt Nam của quý khách còn thời hạn ngắn hơn 3 năm thì IDP cũng sẽ ra theo thời hạn bằng lái xe quốc gia. Đây lại thêm một hạn chế cho giấy phép lái xe quốc tế IDP

Như vậy so sánh về điều kiện giữa giấy phép quốc tế IAA và IDP thì bằng lái xe quốc tế IAA đem lại cho chúng ta sự dễ dàng hơn về cách thức cũng như về thời hạn sử dụng bằng lái so với IDP.

Trên đây mới là điều kiện giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về thủ tục đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế của hai loại bằng này có gì khác nhau nhé!

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IDP

 • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa – thẻ PET.
 • Trang thông tin hộ chiếu – Passport (mặt trang thông tin có dán ảnh
 • 1 tấm ảnh thẻ 3X4 hoặc 4X6 hoặc 5X5 (ảnh nền xanh hay nền trắng điều được)
 • Một chữ ký mẫu tên tờ giấy trắng.

Lưu ý: với bằng quốc tế IDP bằng lái xe thẻ Pet chỉ được chấp nhật khi bằng lái xe đó đã được cập nhật trên hệ thống của tổng cục đường bộ

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

 • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam (không phân biệt bằng Việt Nam cũ hay mới)
 • Trang thông tin hộ chiếu hoặc căn cước hay CMND (nếu cần)
 • 1 tấm ảnh thẻ 3X4 hoặc 4X6 hoặc 5X5 (ảnh nền xanh hay nền trắng điều được)
 • Một chữ ký mẫu tên tờ giấy trắng.

Lưu ý: nếu bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa mới (pet) quý khách không cần phải bổ sung thêm hộ chiếu hay căn cước công dân

So sánh sự khác biệt trong phần thủ tục của 2 loại bằng lái xe quốc tế IDP và IAA

Về phần thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IDP bắt buộc quý khách phải có hộ chiếu mới tiến hành thực hiện việc chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế IDP được và IDP không chấp nhận căn cước công dân hay chứng minh. Mặt khác bằng lái xe Việt Nam của quý khách phải là thẻ nhựa mới bằng chất liệu Pet đồng thời phải được cập nhật trên hệ thống của tổng cục đường bộ Việt Nam.

còn nhìn về phần thủ tục của bằng lái xe quốc tế IAA thì được đơn giản hoá rất nhiều. Về phần bằng lái không phân biệt là bằng cũ hay mới, không đòi hỏi phải có thông tin trên hệ thống của tổng cục đường bộ Việt Nam. Chỉ cần quý khách có bằng lái xe quốc gia là bằng thật và còn thời hạn là được. Một điểm cộng ở đây là nếu quý khách có bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa mới thì không cần phải cung cấp thêm thông tin như Passport hay căn cước công dân như IDP là buộc phải có. Như vậy bằng quốc tế IAA về phần thủ tục cũng đơn giản hơn nhiều so với IDP

Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế
Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế

Chi phí đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế

Chi phí đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế mất bao nhiêu tiền? câu hỏi này luôn là mối quan tâm của quý khách khi muốn tìm hiểu về bằng lái quốc tế .

Sau đây là bảng chi phí đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế của Văn Phòng Công Ty Doanh Nhân Việt niêm yết tại thời điểm hiện tại. Mức chi phí này có thể thay đổi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vào phí xét duyệt hồ sơ, phí cấp bằng và yếu tố lớn nhất là tỉ giá USD cùng phí bên đơn vị vận chuyển của bên DHL hay Fexdex. Nhưng Văn Phòng Doanh Nhân Việt luôn cố gắng lựa chọn nhà vận chuyển tốt nhất và đàm phán với bên đối tác để đưa ra mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng của chúng tôi. Vì chúng tôi là văn phòng đại diện tại Việt Nam của Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Thời hạn bằng15-17 ngày6-8 ngày
1 năm1.700.0002.100.000
3 năm1.700.0002.100.000
5 năm1.900.0002.200.000
10 năm2.200.0002.600.000
20 năm2.400.0002.900.000
Bảng báo giá chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Mức phí này được niên yết ở thời điểm hiện tại. Nếu quý khách muốn biết giá chính xác khi thực hiện đổi giấy phép lái xe quốc tế IAAđổi bằng lái xe quốc tế IDP có thể liên hệ zalo/viber: 0938.35.18.28 để nhận được mức giá tốt nhất.

Thời hạn bằng lái xe quốc tếthời gian đổi bằng lái xe quốc tế

Ngay sau đây Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt mời quý khách cùng đi tìm hiểu về thời hạn bằng lái quốc tế và thời gian nhận bằng lái quốc tế của hai loại bằng IAA và IDP có gì khác nhau không nhé

Thời hạn và thời gian nhận bằng lái quốc tế IAA

Bằng lái quốc tế IAA có nhiều thời hạn và thời gian nhận bằng để quý khách lựa chọn. Quý khách có thể chọn thời hạn bằng từ 3 năm, 5 năm. 10 năm và 20 năm và thời gian nhận bằng từ 15-17 ngày làm việc cho thời gian dài. Còn nếu quý khách cần bằng lái gấp để kịp sử dụng có thể chọn thời gian nhận bằng nhanh là 6-8 ngày có bằng.

Chúng tôi có một lưu ý nhỏ cho quý khách theo kinh nghiệm của chúng tôi khi chọn đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế. Quý khách nên chọn thời hạn bằng lái từ 10 năm đến 20 năm. Nếu chọn thời gian ngắn sau khi bằng lái quốc tế hết hạn, quý khách phải bỏ ra một khoản chi phí như ban đầu để làm lại bằng mới như ban đầu vì bằng quốc tế không gia hạn được.

Như vậy chọn thời hạn bằng dài năm hơi sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí và cũng không phải lo về bằng hết hạn.

Ngoài ra, bằng quốc tế IAA lại được sử dụng rộng rãi trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ nên việc đi du lịch, công tác hay lưu diễn cũng khá là yên tâm.

Thời hạn và thời gian nhận bằng lái xe quốc tế IDP

Với bằng lái quốc tế IDP chỉ có một thời hạn bằng tối đa là 3 năm và thời gian nhận bằng tương đương với thời gian dài nhất của bằng lái quốc tế IAA đó là thời gian 15-17 ngày

So sánh về thời hạn và thời gian nhận bằng giữa 2 loại bằng lái xe quốc tế IAA và IDP

Bằng lái xe quốc tế IDP có thời hạn tối đa 3 năm và không được vượt quá thời hạn sử dụng của giấy phép lái xe Việt Nam, được sử dụng tại 73 quốc gia. Trong khi đó bằng lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế có trụ sở đặt tại New York cấp được phép sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dồng thời có nhiều thời hạn bằng cho quý khách lựa chọn từ 3 năm cho đến 20 năm tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhận và thời hạn của bằng lái xe quốc tế IAA không phụ thuộc vào thời hạn của giấy phép lái xe quốc gia của chủ sở hữu.

Qua phân tích trên chúng ta thấy rằng bằng lái xe quốc tế IAA ngoài những lợi thế về thời hạn và thời gian có bằng nhanh, điều kiện cấp đổi dễ dàng thì mức độ phủ sóng ở các quốc gia tương đối rộng. Nói cách khác thì bằng lái quốc tế IAA nó có tính phổ biến vì được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.

Hướng dẫn cách đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế qua mạng

Hiện nay thời đại công nghệ nên chỉ cần có một thiết bị điện tử như máy tính hay điện thoại có kết nối internet là chúng ta có thể thực hiện việc đổi bằng lái quốc tế một cách dễ dàng. Sau đây Trung tâm Doanh Nhân Việt xin hướng dẫn cách đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế qua mạng cho quý khách qua các bước sau:

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA online

1Bước 1: Chuẩn bị và gửi hồ sơ. Quý khách chuẩn bị đủ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao gồm bằng lái xe Việt Nam, căn cước hoặc hộ chiếu (nếu cần), ảnh thẻ và chữ ký như đã hướng dẫn. Quý khách chụp toàn bộ và gửi qua zalo/viber: 0938.35.18.28 hoặc Mail: thuyan.doanhnhanviet@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.

2Bước 2: Chọn thời hạn và thời gian nhận bằng quốc tế. Sau khi hoàn tất việc gửi hồ sơ ở bước 1 chuyên viên sẽ xác nhận và tiến hành hướng dẫn quý khách chọn thời hạn bằng 3 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm. Và thời gian có bằng là 6-8 ngày hay 15-17 ngày làm việc.

3Bước 3: Đóng phí. Sau khi có được thời hạn cũng như thời gian đổi bằng lái xe ô tô việt Nam sang quốc tế, quý khách chỉ cần đóng 50% mức phí cho Văn Phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đổi bằng lái ô tô Việt Nam sang quốc tế cho quý khách.

4Bước 4: Nhận bằng _ khi có bằng chúng tôi sẽ chủ động gọi thông báo cho quý khách qua điện thoại, zalo hay viber…đồng thời hướng dẫn quý khách cách kiểm tra bằng lái Thật và Giả nên quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề bằng lái giả đang tràn lan hiện nay. sau đó quý khách hãy chuyển phần phí còn lại cho cho chúng tôi và gửi địa chỉ nhận bằng. Bằng lái quốc tế sẽ được gửi về tận tay khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IDP qua mạng

Với bằng lái quốc tế IDP quý khách cũng chuẩn bị thủ tục đổi bằng lái quốc tế IDP bao gồm: bằng lái xe Việt Nam (thẻ Pet), hộ chiếu, ảnh thẻ và chữ kí và gửi qua cho chúng tôi tương tự như cách đổi bằng lái quốc tế IAA.

Những điều cần lưu ý khi đổi và sử dụng bằng lái xe quốc tế

Khi thực hiện đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam hay đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế thì mỗi loại bằng lái điều có những quy định riêng về cấp đổi. Vậy những điều cần lưu ý khi đổi và sử dụng bằng lái quốc tế như thế nào hãy cùng Doanh Nhân Việt tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây

Quy định về cấp đổi bằng lái xe quốc tế

Đối với bằng lái quốc tế IAA quý khách chỉ cần có bằng lái xe quốc gia là bằng thật và còn thời hạn sử dụng có thực hiện việc chuyển đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế.

Với bằng lái quốc tế IDP thì có quy định về cấp đổi khắt khe hơn so với bằng lái quốc tế IAA buộc quý khách phải có đủ những điều kiện sau:

 • Phải có bằng lái xe Việt Nam là thẻ nhựa mới (chất liệu pet), còn thời hạn sử dụng và bằng hợp lệ không có dấu hiệu tẩy xoá.
 • Bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa phải được cập nhật trên hệ thống của Tổng cục đường bộ (nếu chưa cập nhật sẽ không thực hiện việc đổi IDP được)
 • Phải có passport

Quy định về sử dụng giấy phép lái xe quốc tế

Bằng lái xe quốc tế là một bản dịch hợp pháp của bằng lái xe quốc gia vì thế bất kì bằng lái xe quốc tế nào cũng không có giá trị độc lập. Vì thế khi sử dụng cần phải đi kèm với bằng lái xe quốc gia còn thời hạn mới được cho là hợp lệ. Nên quý khách hãy luôn mang theo bằng quốc gia khi sử dụng bằng quốc tế nếu cảnh sát yêu cầu xuất trình khi cần.

Bằng lái xe quốc tế không được sử dụng tại quốc gia mà chủ sở hữu bằng lái quốc tế mang quốc tịch. Bằng quốc tế chỉ sử dụng cho mực đích đi công tác, du lịch… ngắn hạn tại các quốc gia chấp nhận bằng quốc tế đó.

Nếu trong quá trình sử dụng bằng quốc tế người sử dụng vi phạm luật giao thông đường bộ thì có thể bị tước quyền sử dụng bằng lái xe quốc tế đó nhưng không quá thời hạn mà chủ sở hữu được phép lưu trú ở quốc gia đó.

Có nên đổi bằng lái xe quốc tế không?

Mục đích của việc đổi bằng lái quốc tế là để chúng ta sử dụng hợp pháp khi lái xe cá nhân tham gia giao thông tại các quốc gia mà được phép cho sử dụng bằng lái quốc tế này. vậy chúng ta có nên đổi bằng lái quốc tế không? Những ai nên và không nên đổi bằng lái quốc tế chúng ta cũng phân tích xem nhé!

Những người sau đây không nên đổi bằng lái xe quốc tế

Đó là những ai có bằng lái xe ô tô Việt Nam nhưng không có nhu cầu lái xe ở nước ngoài. Chỉ sử dụng bằng lái xe tham gia giao thông trong phạm vi nước cộng hòa xã hội Việt Nam thì không nên đổi bằng lái xe quốc tế để tránh lãng phí. Vì theo quy định của nước Việt Nam công dân Việt nam hay người nước ngoài có tạm trú dài hạn tại Việt Nam thì phải sử dụng bằng lái xe do quốc gia Việt Nam cấp để tham gia giao thông và không chấp nhận dùng bằng lái xe quốc tế để lái xe trong trường hợp nêu trên.

Những người sau đây nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA – IDP

Còn nếu quý khách là người hay có những chuyến công du ra ngoài lãnh thổ Việt Nam thì nên thực hiện đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế vì những lợi ích sau:

 1. Được điều khiển phương tiện tham gia giao thông mà không phải làm thủ tục xin cấp lại bằng lái xe hay đăng kí thi bằng lái xe khi đến nước sở tại.
 2. Nếu được cơ quan kiểm soát giao thông của nước sở tại yêu cầu xuất trình giấy phép lái xe thì quý khách hoàn toàn yên tâm và có thể xuất trình theo yêu cầu mà không cần phải đăng kí trước với cơ quan quản lý giao thông ở nước đó về bằng lái xe quốc tế. Vì bằng lái xe quốc tế đã thông qua hiệp ước của các quốc gia tham gia kí thỏa thuận hiệp ước này.
 3. Ở một số trường hợp quý khách có thể sử dụng bằng lái xe quốc tế như một giấy tờ tùy thân để thuê phòng khách sạn…
 4. Có thể sử dụng bằng lái xe quốc tế để thuê xe tự lái mà không bị cảnh sát giao thông nước sở tại hỏi thăm.
 5. Khi có bằng lái quốc tế quý khách hoàn toàn yên tâm điều khiển phương tiện cá nhân tham gia giao thông tại các quốc gia cho phép sử dụng bằng lái quốc tế một cách hợp lệ và đúng luật

Lưu ý quan trọng: Nếu quý khách không có bằng lái xe quốc tế còn hiệu lực tại quốc gia mà quý khách đặt chân đến mà vẫn tự ý lái xe tham gia giao thông thì sẽ vi phạm luật và sẽ bị phạt. Đồng thời bằng lái quốc tế phải được đi kèm với bằng lái quốc gia còn thời hạn sử dụng quý khách nhé!

Quý khách nên đổi bằng lái xe quốc tế IDP nếu quý khách muốn lái xe hợp pháp tại các nước như: Nhật, Pháp, Đức, Hàn Quốc…

Và ngược lại nếu quý khách thường xuyên đi Mỹ, Úc, Canada, Lào, Camphuchia, Malaysia, Thái Lan…. nên chọn đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA

Nếu quý khách phân vân về vấn đề nên chọn đổi IAA hay IDP hãy nhắn tin qua zao/vibe: 0938.35.18.28 quốc gia mà quý khách muốn đến chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho quý khách về loại bằng lái quốc tế để quý khách an tâm sử dụng khi ra nước ngoài.

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu?

Khi quý khách muốn đổi giấy phép lái xe quốc tế IDP do Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp hay bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp hãy liên hệ ngay Văn phòng Doanh Nhân Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế hiện nay. Và là đại lý chính thức của Hiệp Hội Ô Tô Quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên môn cao sẽ xử lý mọi thủ tục nhanh, gọn không phát sinh thêm phí và có bằng sớm nhất cho quý khách và chúng tôi luôn cam kết 100% đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế là bằng thật. Chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng kiểm tra tính pháp lý của bằng lái trước khi nhận bằng.

Văn phòng Doanh Nhân Việt có các chi nhánh từ bắc vào nam là một trong những văn phòng lâu năm trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe từ nước ngoài về Việt Nam cũng như đổi bằng lái xe Việt nam sang quốc tế.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Việt Nam Sang Quốc Tế hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Việt Nam Sang Quốc Tế đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Việt Nam Sang Quốc Tế

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ VIỆT NAM SANG QUỐC TẾ

User Rating: 5 ( 4 votes)
Back to top button