Bằng lái xe và những điều cần biết
Trending

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Văn phòng Doanh Nhân Việt. Địa chỉ tư vấn, hỗ trợ xử lý chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế, đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam chuyển nghiệp

Văn phòng Doanh Nhân Việt địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hỗ trợ xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế IAA, IDP nói riêng và đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế nói chung.

Chuyển đổi bằng lái xe các nước, Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Singapore,… sang Việt Nam, xử lý hồ sơ đổi giấy phép và gia hạn giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài…

Văn phòng Doanh Nhân Việt được thành lập từ ngày 11/12/2014 có tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT. Mã số thuế là: 0313049839.

Trung tâm Doanh Nhân Việt lấy tên tiếng Anh là: DOANH NHAN VIET MEDIA AND INFORMATION COMPANY LIMITED

Tên viết tắt là: DOANH NHAN VIET MEDIA AND INFORMATION CO.,LTD

Với các lĩnh vực đã được đăng ký hoạt động như:

MNNNGÀNH NGHỀ KINH DOANH
5911 Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình
6312 Cổng thông tin
7310 Quảng cáo
8559 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu
8560 Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
9639 Hoạt động dịch vụ phục vụ cá nhân khác còn lại chưa được phân vào đâu
6399 Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu
7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu
8110 Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp
Văn phòng Doanh Nhân Việt giới thiệu mã ngành nghề kinh doanh

Hiện nay, dịch vụ như:

  1. Đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế
  2. Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam
  3. Đổi bằng lái xe quốc tế IAA
  4. Đổi bằng lái xe quốc tế IDP
  5. Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài
  6. Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài
  7. Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
  8. Dịch thuật, công chứng
  9. Hợp pháp hóa lãnh sự…

Đây là một trong những dịch vụ nổi trội được nhiều người Việt Nam cũng như người nước ngoài quan tâm tìm hiểu trong suốt thời gian dài vừa qua.

Nếu Khách khách có nhu cầu đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế để đi ra nước ngoài sử dụng hoặc đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam để được lái xe hợp pháp ở Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ văn phòng Doanh Nhân Việt để cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được thành lập từ năm 2014 với hơn 10 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhất là trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ xử lý chuyển đổi bằng lái xe quốc tế và Việt Nam cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng phát triển, ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trong thời gian sắp tới Văn phòng Doanh Nhân Việt đang phấn đấu để hoàn thiện mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tếđổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Đến với Văn phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như được cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất và hợp lý nhất, thời gian xử lý hồ sơ và có bằng nhanh nhất. Đặc biệt các dịch vụ được triển khai tại trung tâm Doanh Nhân Việt đều là dịch vụ trọn gói cam kết không phát sinh từ lúc tiếp nhận, tư vấn, xử lý hồ sơ cho đến khi nhận bằng.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến mỗi ngày để phù hợp hơn với nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế và Việt Nam cùng với tiêu chí hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế Việt Nam sang quốc tế và đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam của chúng tôi.

Văn phòng Doanh Nhân Việt
Văn phòng Doanh Nhân Việt

Nếu bạn là người Việt Nam đã có giấy phép lái xe quốc gia Việt Nam hoặc người quốc tịch nước ngoài đã có bằng lái xe nước ngoài có nhu cầu lái xe ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trừ Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí cũng như cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế hay đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế.

Bên cạnh nhận tiếp nhận hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế IAA, đổi bằng lái xe quốc tế IDP trực tiếp tại văn phòng chính thức ở TPHCM, chúng tôi còn mở các văn phòng đại diện tại các tỉnh và thành phố khác như: Hà Nội, Bắc Ninh…

Với những người ở các tỉnh và thành phố khác hay đang ở nước ngoài thì bạn cũng có thể làm bằng lái xe quốc tế IAA – IDP qua mạng. Đây là quy trình đổi được văn phòng Doanh Nhân Việt triển khai từ nhiều năm nay và được nhiều khách hàng quan tâm ủng hộ bởi sự tiện dụng của nó.

Với cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA onlineđổi giấy phép lái xe quốc tế IDP qua mạng người đổi bằng chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bàn, máy tính bản có kết nối internet là hoàn toàn có thể đăng ký và sở hữu bằng lái xe quốc tế mà không nhất thiết phải đến trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt.

Ngoài nhận đổi bằng lái xe quốc tế IDP đi được 73 nước, thời hạn sử dụng chỉ tối đa 3 năm. Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt còn tiếp nhận và xử lý hồ sơ đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA đi được 192 nước với thời hạn dài nhất lên đến 20 năm.

Kết luận, Quý Anh/ Chị và các bạn nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt để được chúng tôi cam kết bằng lái xe quốc tế IAA mà anh chị được cấp là bằng thật 100% vì bằng làm xong chúng tôi có hướng dẫn quý khách cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật giả đầy đủ, được cam kết thời gian có bằng sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

Với việc áp dụng luật giao thông đường bộ mới trong việc tiếp nhận, thụ lý và giải quyết hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe theo hướng siết chặt hơn nhằm đảm bảo giấy phép lái xe Việt Nam được chuyển đổi từ bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam là bằng thật, bằng có nguồn gốc xuất sứ rõ rằng người được cấp giấy phép lái xe Việt Nam sử dụng lái xe đúng luật, an toàn.

Trước đây, khi chưa áp dụng luật mới với người mang quốc tịch Việt Nam hoặc người mang 2 quốc tịch hoặc người chỉ mang mỗi quốc tịch nước ngoài chỉ cần xử lý trọn bộ hồ sơ theo quy định của Sở GTVT là được. Hiện nay, ngoài phần hồ sơ cần xử lý ở Việt Nam rất nhiều hồ sơ và đối tượng cần đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam (bằng lái xe quốc tế ở đây phải là giấy phép lái xe quốc gia). Bắt buộc phải xử lý thêm bộ xác thực và hợp pháp hóa bằng ở nước ngoài nữa.

Một khi bạn đã về Việt Nam giờ lại phải quay lại nước mà bạn được cấp giấy phép lái xe để làm xác thực, hợp pháp hóa vừa mất nhiều thời gian, công sức, vừa tốn kém nhiều về chi phí, tiền bạc. Bên cạnh đó rủi ro trong việc không nắm rõ các quy định, mẫu hồ sơ cũng dễ dẫn đến bạn làm hồ sơ không đúng mẫu theo quy định của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam thì cũng không thể đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam được.

Văn phòng Doanh Nhân Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã tư vấn, hỗ trợ xử lý cấp đổi giấy phép lái xe thành công cho rất nhiều học viên mang quốc tịch Việt Nam cũng như người chỉ mang quốc tịch nước ngoài… Chúng tôi nhận hồ sơ xử lý hồ sơ trọn gói từ hồ sơ bên Sở GTVT, đến bộ xác thực và hợp pháp hóa giấy phép lái xe Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Canada, Philippines…

Hãy đến với Văn phòng Doanh Nhân Việt để cam nhận trọn vẹn sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam nói chung và đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài, gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài.

Liên quan đến các dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài Văn phòng Doanh Nhân Việt hiện tại có hỗ trợ tư vấn xử lý hồ sơ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang bằng Việt Nam mới đổi lần đầu và gia hạn giấy phép lái xe cho người đã đổi lần 2 hoặc lần 3…

Không giống như đổi tượng đổi bằng là người Việt Nam khi giấy phép lái xe Việt Nam gần hết hạn hoặc hết hạn trong thời không quá 3 tháng thì có thể gia hạn lại được bằng lái xe Việt Nam.

Với người chỉ có quốc tịch nước ngoài (trên giấy phép lái xe Việt Nam in quốc tịch nước ngoài) thì khi bằng lái xe Việt Nam hết hạn sẽ phải làm lại thủ tục đổi mới chúng không thể gia hạn được bình thường như công dân Việt Nam.

Như vậy, việc gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài gần như giống hoàn toàn với việc đổi bằng lái xe cho người nước ngoài mới.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt nhận xử lý hồ sơ, cấp đổi và gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài online trọn gói với cam kết: chi phí thấp, có bằng nhanh.

Hằng năm vào các dịp lễ lớn Văn phòng Doanh Nhân Việt đều triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng… Trung tâm Doanh Nhân Việt đều có các chương trình tặng quà, giảm giá như:

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng “Trao lịch tết, kết nối tình thân” hay như chương trình: “Trao ngàn lịch tết, kết nối tình thân”…

Xem nội dung chi tiết trong nội dung bài viết sau đây >> https://doanhnhanviet.edu.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-trao-lich-tet-ket-noi-tinh-than.html

Video triển khai chương trình “Trao lịch tết, kết nối tình thân”

Áp dụng cho Khách hàng là người mang quốc tịch Việt Nam đăng ký:

???? Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Đài Loan sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Pháp sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Đức sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Nhật sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Philippines sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Thái Lan sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Singapore sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Malaysia sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Nga sang Việt Nam

Mẫu lịch tặng khách hàng đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Mẫu lịch tặng khách hàng đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam tri ân tặng lịch tết 2024
Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam tri ân tặng lịch tết 2024

????Đối với quà tặng lịch bloc cực đại

Áp dụng cho Khách là người quốc tịch Việt Nam làm hồ sơ:

???? Đổi bằng lái xe châu âu sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Ý sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Peru sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Lào sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe New Zealand sang Việt Nam

Mẫu lịch tết tặng khách hàng đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Mẫu lịch tết tặng khách hàng đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Lịch bloc tặng khách hàng đổi giấy phép lái xe quốc tế sang Việt Nam
Lịch bloc tặng khách hàng đổi giấy phép lái xe quốc tế sang Việt Nam

????Đối với quà tặng lịch bloc siêu đại

Áp dụng cho khách hàng người quốc tịch Việt Nam gửi thủ tục

???? Đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Hà Lan sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Hungary sang Việt Nam

???? Đổi bằng lái xe Thụy Sỹ sang Việt Nam

Lịch tặng cho khách đổi bằng lái xe Mỹ, Úc, Canada, Nhật... sang Việt Nam
Lịch tặng cho khách đổi bằng lái xe Mỹ, Úc, Canada, Nhật… sang Việt Nam
Lịch tri ân khách hàng đăng ký chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Lịch tri ân khách hàng đăng ký chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

????Đới với quà tặng lịch bloc 53 tuần

Áp dụng cho khách hàng là người nước ngoài muốn

???? Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài nói chung và đổi giấy phép lái xe cho người Trung Quốc nói riêng

???? Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài

???? Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Mẫu lịch tặng cho người đăng ký đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài
Mẫu lịch tặng cho người đăng ký đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài
Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài - Mẫu lịch tặng năm 2024
Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài – Mẫu lịch tặng năm 2024

????Đối với quà tặng lịch bàn 13 tờ

Áp dụng cho người đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

???? Đổi bằng lái xe quốc tế IAA

???? Đổi bằng lái xe quốc tế IDP

Tặng lịch cho người đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IAA
Tặng lịch cho người đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IAA
Mẫu lịch tặng cho người đổi bằng lái xe quốc tế IAA
Mẫu lịch tặng cho người đổi bằng lái xe quốc tế IAA
Đổi bằng lái xe quốc tế IDP - Mẫu lịch tặng tết 2024
Đổi bằng lái xe quốc tế IDP – Mẫu lịch tặng tết 2024
Lịch tặng khách hàng đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IDP tết năm 2024
Lịch tặng khách hàng đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IDP tết năm 2024
Tặng lịch tết cho khách đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA
Tặng lịch tết cho khách đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA
Mẫu lịch bàn tặng khách hàng đổi giấy phép lái xe quốc tế IDP
Mẫu lịch bàn tặng khách hàng đổi giấy phép lái xe quốc tế IDP

Khi Quý khách cần tìm hiểu, tư vấn, nộp thủ tục chuyển đổi các loại giấy phép lái xe như:

Bằng lái xe quốc tế, giấy phép lái xe Việt Nam, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ hồ sơ, dịch thuật, công chứng… hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Đánh giá bài viết Văn Phòng Doanh Nhân Việt hữu ích

Bài viết Văn Phòng Doanh Nhân Việt đã được đánh giá

Văn Phòng Doanh Nhân Việt

VĂN PHÒNG DOANH NHÂN VIỆT

User Rating: 4.87 ( 14 votes)
Back to top button