Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Trending

Đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam

Đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí, cách đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online, xử lý hồ sơ trọn gói...

Đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam là phương pháp đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhất và giúp người muốn lái xe hợp pháp ở Việt Nam nhanh có giấy phép lái xe Việt Nam để sử dụng nhất.

Nếu bạn không muốn đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam thì còn một cách khác để bạn có thể có được giấy phép lái xe Việt Nam đó là đăng ký học và thi lấy bằng lái xe Việt Nam. Tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn thông minh vì hiện tại để nộp hồ sơ đăng ký học và thi lấy bằng lái xe ở Việt Nam bạn phải bỏ ra hơn 20 triệu, thời gian học và chờ thi trung bình dao động là từ 5 đến 6 tháng. Bên cạnh đó, bạn còn phải tham gia cả kỳ thi lý thuyết lẫn thực hành.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có giấy phép lái xe quốc gia Mỹ thì bạn nên liên hệ trực tiếp chuyển viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt để đăng ký và nộp hồ sơ đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam nhé!

Sẽ rất khó khăn và bất tiện nếu bạn làm việc, học tập hoặc định cư tại Mỹ nhưng không biết sử dụng xe hơi. Khi sở hữu bằng lái xe, bạn không chỉ được cấp quyền đủ điều kiện tham gia giao thông mà còn có thể dùng nó cho một số chức năng khác như: làm thẻ thông hành ra vào các khu vui chơi – giải trí, làm thủ tục check in tại sân bay chuyến nội địa, ghi thông tin thanh toán ở cửa hàng…

Ở Mỹ, hiện có rất nhiểu loại bằng lái xe. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu các loại bằng lái xe ô Tô ở Mỹ nhé!

1️⃣ Bằng lái xe Hoa kỳ (được cấp cho người đã đăng kí thi bằng lái xe tại Mỹ):

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có quy định về việc học và thi lấy bằng lái xe. Ở Mỹ cũng vậy việc cấp bằng lái xe sẽ phụ thuộc vào luật của từng bang, từng vùng lãnh thổ và đặc khu Columbia. tuy nhiên bằng lái xe này có thể sử dụng ở liên bang. Nói cách khác là sử dụng trên toàn nước Mỹ và bằng lái xe này cũng có thể sử dụng để đi các chuyến bay nội địa, mua thuốc lá hoặc đồ uống có cồn.

Giống như ở Việt Nam bằng lái xe Mỹ cũng được chia ra từng cấp độ của phương tiện giao thông được vận hành như xe máy, taxi, xe tải…Và ở một số bang người ta còn dánh đâu trên giấy phép lái xe để phân biệt người dưới 21 tuổi. Bằng lái xe Hoa kỳ được cấp ở mỗi bang sẽ khác nhau và có những loại phổ biến sau:
◼️ Bằng lái xe hạng D: Loại giấy phép này được cấp cho những người từ 18 tuổi trở lên hoặc những người 17 tuổi đã hoàn thành khóa học lái xe. Cá nhân có giấy phép Hạng D được phép điều khiển xe tải và xe chở khách có trọng tải không vượt quá 26.000 pound. Ngoài những loại xe như vậy, chủ sở hữu của giấy phép Hạng D được phép điều khiển xe kéo và các phương tiện kéo khác có tổng trọng lượng đến 10.000 pound.

◼️ Bằng lái xe Hạng E: Giấy phép được cấp cho những người từ 18 tuổi trở lên cho phép họ lái các loại xe tương tự như trong giấy phép hạng D. Bên cạnh những phương tiện như vậy, chủ sở hữu bằng lái Hạng E cũng có thể vận hành các phương tiện chở thuê có thể chở tối đa 14 hành khách.

◼️ Bằng lái xe M: Bằng lái xe này cho phép người sử dụng điều khiển xe mô tô, xe gắn máy và những phương tiện tương tự để tham gia giao thông.

◼️ Bằng lái xe hạng C: Bằng này là loại bằng phổ biến nhất ở Mỹ được nhiều người chọn thi lấy bằng này. Khi sở hữu bằng lái xe hạng C là có thể lái được xe ô tô cá nhân dưới 15 chỗ ngồi, xe trọng tải dưới 26.000 pound.

2️⃣ Ngoài bằng lái xe do quốc gia cấp, Mỹ còn có bằng lái xe quốc tế sau:

◼️ Đổi bằng lái xe quốc tế AAA (viết tắt của American Automobile Association): có thời hạn trong vòng 1 năm và chỉ cấp cho công dân Mỹ.

◼️ Đổi bằng lái xe quốc tế IAA (Viết tắt của International Automobile Association): Có thời hạn lên đên 20 năm và chúng ta có thể sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA cho việc đi ngắn hạn tại các quốc gia khác nhau trong đó có Mỹ. Mỹ là một trong những quốc gia chấp nhận bằng lái xe quốc tế IAA cho người có quốc tịch Việt Nam hay quốc tịch nước ngoài đến Mỹ để công tác, thăm quan, du lịch…

Bằng lái xe ô tô Mỹ có được sử dụng ở Việt Nam không ?

Bằng lái xe ô tô Mỹ có được sử dụng ở Việt Nam không? Theo quy định chung, Việt Nam chỉ chấp nhận người có bằng lái xe do sở GTVT Việt Nam cấp mới được lái xe tham gia giao thông ở Việt Nam. Như vậy, bất kể bạn có bằng quốc gia của Mỹ hay bằng quốc tế của Mỹ cấp điều không được phép sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu muốn lái xe tại Việt Nam thì chúng ta thực hiện đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam để lái xe tham gia giao thông được hợp pháp.

Bằng lái xe ô tô ở Mỹ về việt nam có đổi được không ?

Bằng lái xe ô tô Mỹ về Việt Nam có đổi được không? Câu trả lời sẽ đổi được nếu quý khách nắm rõ được quy trình cũng như thủ tục, quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam và của Sở GTVT của từng tỉnh thành. Để đổi được bằng lái xe Việt nam khi có giấy phép lái xe Mỹ thì bằng lái xe Mỹ phải là bằng thật tự học và thi, không phải bằng tạm và còn thời hạn sử dụng.

Đối với người có quốc tịch nước ngoài ngoài bằng lái xe Mỹ và Pasport còn thời hạn thì phải có tạm trú tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên.

Riêng người Việt Nam ngoài bằng lái xe Mỹ còn thời hạn, hộ chiếu, chứng minh nhân dân hay căn cước thì phải có visa hay thẻ xanh trùng với thời hạn thi lấy bằng lái xe Mỹ.

♻️ Lưu ý: theo quy định của Sở GTVT Việt Nam thì bằng lái xe Mỹ là bằng tạm hay bằng lái xe quốc tế do Mỹ cấp sẽ không được dùng để đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam

Ai là người đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online ?

Theo quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam, tuỳ vào mỗi trường hợp như người mang quốc tịch Việt Nam hay quốc tịch nước ngoài mà có quy định xử lý hồ sơ khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi ai là người đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online? Thì những đối tượng sau đây sẽ được đổi bằng lái xe ô tô Mỹ về Việt Nam:

◼️ Người Việt Nam đang sinh sống, học tập, công tác hay làm việc ở nước ngoài có đăng kí học, thi và sở hữu bằng lái xe Mỹ. Nay về Việt Nam muốn lái xe cá nhân tham gia giao thông hợp pháp tại Việt Nam thì có thể dùng bằng lái xe Mỹ để đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam mà không cần phải đăng kí học và thi bằng lái xe Việt Nam. Bạn sẽ được cấp thêm một bằng lái Việt Nam song song với bằng Mỹ (có nghĩa bằng Mỹ vẫn không bị thu hồi).

◼️ Người có quốc tịch nước ngoài đang học tâp, làm việc sinh sống tại Việt Nam có bằng lái xe do quốc gia Mỹ cấp hợp lệ, còn thời hạn thì được phép thực hiện đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam. Nhưng có một lưu ý là thời hạn tạm trú của người có quốc tịch nước ngoài tại Việt Nam phải từ 03 tháng trở lên.

◼️ Người có hai quốc tịch sinh sống ở nước ngoài nay về Việt Nam có nhu cầu sử dụng bằng lái xe Việt Nam để lái xe.

???? Kết Luận: Những ai có nhu cầu lái xe tại Việt Nam có bằng lái xe Mỹ hợp lệ, còn thời hạn và đầy đủ những điều kiện trên có thể thực hiện việc đổi giấy phép lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam.

Khi nào đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online ?

Hiện nay có rất nhiều nhầm lẫn khi có bằng lái xe Mỹ hay bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp là về Việt Nam có thể lái xe tham gia giao thông tại Việt Nam. Nhưng theo quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam thì muốn lái xe tại Việt Nam thì phải có bằng lái xe Việt Nam. Như vậy khi bạn có bằng lái xe Mỹ có nhu cầu lái xe tham gia giao thông theo đúng quy định của nhà nước Việt Nam thì nên thực hiện đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam.

Vậy khi nào nên đổi băng lái xe Mỹ sang Việt Nam online? Khi bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian, hay là người không thích sự rờm rà, rắc rối của nhiều thứ giấy tờ thủ tục thì Trung tâm Doanh Nhân Việt sẽ xử lý trọn bộ tất cả.

Chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet dưới sự hướng dẫn của chúng tôi chụp những giấy tờ cần thiết gửi qua zalo/ viber: 0938.35.18.28 hoặc mail: thuyan.doanhnhanviet@gmail.com. Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ xử lý hết tất cả các khâu từ xác thực bằng lái xe Mỹ tại Đại sứ quán, hợp pháp hoá ở Cục lãnh sự hay công chứng sở tư pháp… Chúng tôi xử lý xong thủ tục bạn chỉ cần có mặt 5 phút để kí tên, chụp hình trình diện ra bằng là xong.

Đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm đổi bằng lái xe Mỹ về Việt Nam uy tính, chất lượng sẽ tư vấn đúng và chuẩn theo quy định hiện hành.

Đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam là một lựa chọn đúng đắng cho những ai đang ở Việt Nam mà muốn lái xe tham gia giao thông đúng luật tránh những rắc rối. Nhưng những người từ nước ngoài về Việt Nam thì việc nắm rõ những quy định, thủ tục cần những gì và hồ sơ xử lý ở đâu là cả một vấn đề.

Với thời gian làm việc trong lịch vực cấp đổi giấy phép lái xe hơn 10 năm nay. Văn Phòng Doanh Nhân Việt xin chia sẻ những kinh nghiệm đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online như: chuẩn bị về hồ sơ, giấy tờ ra sao. Tuỳ theo chúng ta mang quốc tịch gì mà có cách chuẩn bị hồ sơ cho hợp lệ theo quy định. Người có quốc tịch Việt Nam và người có quốc tịch nước ngoài luôn có cách xử lý hồ sơ khác nhau từ đó chuẩn bị hồ sơ sao cho đúng và đủ.

Ngoài những điều trên chúng ta cần phải nắm rõ về quy định, quy trình từng bước của việc đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam. Điều này hết sức quan trọng vì hiện tại hồ sơ đổi bằng lái xe Mỹ về Việt Nam cần phải xử lý thủ tục cả bên Mỹ lẫn Việt Nam nên nếu nắm rõ được quy định thì xử lý sẽ có bằng nhanh chóng, thời hạn bằng sẽ ra đúng và quan trọng là tránh xử lý những giấy tờ không cần thiết gây lãng phí không dùng đến.

Khi có kinh nghiệm đổi bằng lái xe ô tô Mỹ về Việt Nam online thì việc xử lý hồ sơ và nắm rõ mọi yêu cầu của Sở GTVT, Đạị sứ quán và Cục lãnh sự thì mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng. Và trung tâm Doanh Nhân Việt của chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các vấn đề trên. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt.

Để đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam người Việt Nam cần có những điều kiện sau đây:

◼️ Đối với người có quốc tịch Việt Nam: Bắt buộc đầu tiên phải có là bằng lái xe Mỹ là bằng chính thức không phải bằng tạm, còn thời hạn song song với bằng lái xe là những giấy tờ như hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn. Đồng thời phải có visa hay thẻ xanh bên Mỹ có thời gian trùng khớp với thời gian học và thi lấy bằng lái xe Mỹ. Vì thế đối với người có quốc tịch Việt Nam khi muốn đổi giấy phép lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam thì bạn phải giữ lại tất cả các giấy tờ liên quan đến thời điểm học và thi lấy bằng lái xe Mỹ cho dù giấy tờ đó có hết hạn.

◼️ Điều kiện đổi bằng lái xe cho người 2 quốc tịch: Bên cạnh bằng lái xe Mỹ còn thời hạn thì đi kèm theo phải có hộ chiếu Mỹ và hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn.

◼️ Điều kiện đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài: Ngoài bằng lái xe Mỹ và passport Mỹ còn thời hạn thì phải có visa hay tạm trú tại Việt Nam có thời hạn từ 03 tháng trở lên.

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online

Theo quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam thì thủ tục đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online được chia ra các trường hợp sau:

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam trực tuyến – quốc tịch Việt Nam

 • Hai mặt bằng lái xe Mỹ (giấy phép lái xe Mỹ)
 • Hộ chiếu Việt Nam- passport
 • Chứng minh nhân dân hay căn cước công dân (nếu có)
 • Visa hoặc thẻ cư trú, thẻ xanh bên Mỹ
 • Dấu nhập cảnh mới nhất vào Việt Nam
 • Bằng lái xe Việt Nam thẻ Pet – thẻ nhựa trước đây nếu có

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam online thủ tục đổi cho công dân quốc tịch Mỹ

 • Hai mặt bằng lái xe Mỹ (giấy phép lái xe Mỹ)
 • Visa thị thực hoặc thẻ cư trú, thẻ tạm trú, thẻ thường trú của người Mỹ ở Việt Nam
 • Dấu nhập cảnh vào Việt Nam mới nhất.
 • Mặt thông tin trên trang hộ chiếu của người nước ngoài (trang thông tin có in ảnh)
 • Địa chỉ của người nước ngoài ở Việt Nam

Hồ sơ thủ tục đổi bằng lái xe Mỹ qua Việt Nam qua mạng trường hợp cho công dân có 2 quốc tịch (Song tịch)

 • Hai mặt bằng lái xe Mỹ (giấy phép lái xe Mỹ)
 • Mặt thông tin trên trang hộ chiếu nước ngoài
 • Mặt thông tin trên trang hộ chiếu Việt Nam
 • Hai mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (nếu có)
 • Địa chỉ của người song tịch ở Việt Nam

Giá đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online

Phí đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online trường hợp quốc tịch Việt Nam

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải quy định được áp dụng tại tất cả các Sở giao thông vận tải ở các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam thì người có quốc tịch Việt Nam khi thực hiện đổi bằng lái xe từ nước ngoài về Việt Nam điều phải qua bước xử lý thủ tục như: Xác thực giấy phép lái xe bên Đại sứ quán và Cục lãnh sự theo quy định. Ngoài ra tuỳ vào mỗi tỉnh và Thành phố khác nhau mà có các yêu cầu bổ sung giấy tờ trong quá trình xét duyệt hồ sơ và khi đó chúng ta phải cần xử lý đúng và đủ hồ sơ để hoàn tất thủ tục mới có thể đổi bằng lái xe ô tô Mỹ về Việt Nam theo đúng quy định được. Vì thế phí đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online cho trường hợp quốc tịch Việt Nam còn tuỳ vào hồ sơ xử lý đến đâu để đưa ra mức phí hợp lý.

Mức phí đổi giấy phép lái xe Mỹ sang Việt Nam qua mạng trường hợp công dân có quốc tịch Mỹ

Với người mang quốc tịch Mỹ thì chi phí đổi giấy phép lái xe Mỹ sang Việt Nam có chi phí thấp hơn so với người có quốc tịch Việt Nam vì phần xử lý hồ sơ dành cho người nước ngoài có phần đơn giản hơn như không cần phải qua nhiều bước xử lý hồ sơ cũng như không phải xác thực bằng lái ở Đại sư quán hay Cục lãnh sự, tuy nhiên cũng tuỳ vào thời gian tạm trú ở Việt Nam như thế nào để xử lý hồ sơ sao cho hợp lý để bằng lái xe Việt Nam khi đổi ra có thời hạn dài hơn.

Chi phí đổi bằng lái xe cho người song tịch (mang hai quốc tịch Việt và Mỹ )

Theo quy định hiện nay của Bộ giao thông Việt Nam thì người có hai quốc tịch thường sẽ tuỳ thuộc vào mỗi Tỉnh hay Thành phố khác nhau có quy định khác nhau. Có nơi yêu cầu phải xử lý bộ xác thực bằng lái xe Mỹ ở Đại sứ quán và hợp pháp hoá tại Cục lãnh sự , nhưng có nơi chỉ yêu cầu xử lý bộ hồ sơ đổi bằng là có thể tiến hành đổi giáy phép lái xe ô tô Mỹ về Việt Nam. Vì thế nên mức giá cũng sẽ tuỳ thuộc vào quy định của nơi thực hiện chuyển đổi bằng lái xe để xử lý hồ sơ cho hợp lệ.

Như vậy giá đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online trong mỗi trường hợp sẽ có sự khác nhau tuỳ vào mình mang quốc tịch nào? chọn đổi hồ sơ ở đâu? Xử lý hồ sơ như thế nào? nên mức chi phí sẽ khác nhau. Để biết chính xác chi phí xin vui lòng liên hệ trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt qua holine, Zalo/ Viber: 09.38.35.18.28 để nhận được mức phí chuẩn xác nhất.

Cách đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online

Cách đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam online tại Văn phòng Doanh Nhân Việt được tiến hành qua các bước sau:

1️⃣ Bước 1: Nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng qua Hotline/Zalo/Viber: 0938.35.18.28 hoặc mail: thuyan.doanhnhanviet@gmail.com.

2️⃣ Bước 2: Hướng dẫn thủ tục, mức phí và hồ sơ cần chuẩn bị để đổi bằng lái xe ô tô Mỹ về Việt Nam online. Bạn chuẩn bị những thủ tục theo hướng dẫn và gửi qua Zalo/Viber: 0938.35.18.28 hoặc mail: thuyan.doanhnhanviet@gmail.com để trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt tiến hành xử lý hồ sơ bên Sở GTVT, làm xác thực bằng tại Đại sứ quán và hợp pháp hoá giấy tờ bên Cục lãnh sự.

3️⃣ Bước 3: Thanh toán phí đổi giấy phép lái xe ô tô Mỹ về Việt Nam cho trung tâm Doanh Nhân Việt. Bạn có thể chọn chuyển khoản qua tài khoản Công ty hoặc ghé trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt đóng phí.

4️⃣ Bước 4: Chụp hình ra bằng – Bạn chỉ cần dành 5 phút lên Sở GTVT ký tên và chụp hình ra bằng. Khi lên Sở chụp hình ra bằng luôn có nhân viên của Trung tâm đổi giấy phép lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt hướng dẫn nên chúng ta không phải sắp hàng bốc số. Chụp hình xong bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày ra bằng và có thể yên tâm ra về không phải chờ đợi gì cả.

♻️ Lưu ý: Mọi hồ sơ thủ tục khi thực hiện đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam được Văn phòng Doanh Nhân Việt xử lý vắng mặt tất cả. Bạn chỉ cần dành 5 phút lên sở kí tên, chụp hình ra bằng. Khi có bằng lái xe Việt Nam sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo và gửi về tận nhà cho bạn.

Dịch vụ đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam ở đâu?

Trung tâm đổi bằng lái xe của Văn phòng Doanh Nhân Việt là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cấp đổi bằng lái xe các loại như chuyển đổi bằng lái xe quốc tế. đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi luôn nắm rõ các quy định của sở GTVT của các tỉnh thành. Khi chọn dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô Mỹ sang Việt Nam của chúng tôi khách hàng luôn được cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ quý khách đến khi có bằng lái.
 • Báo giá minh bạch, trọn gói cam kết không phát sinh thêm phí.
 • Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đúng quy định để đảm bảo ra bằng 100% cho khách hàng.
 • Giao nhận hồ sơ giấy phép lái xe đến tận tay từng khách hàng.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Mỹ Sang Việt Nam hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Mỹ Sang Việt Nam đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Mỹ Sang Việt Nam

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ MỸ SANG VIỆT NAM

User Rating: 5 ( 4 votes)

Related Articles

Back to top button