Trang chủ / Tin tức / Đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu

Đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu

Tôi ở Vũng Tàu, Tôi muốn đi du lịch, đi công tác và đi thăm người thân… ở nước ngoài nhưng không biết đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu ở đâu? Đây là câu hỏi của đại đa số người dân sinh sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi khi có nhu cầu muốn chuyển đổi bằng  lái xe quốc tế tại Vũng Tàu. Nắm bắt được nhu cầu chính đáng ấy, Trường dạy lái xe Thành Công nhận cấp đổi bằng lái xe quốc tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn chỉ việc scan hoặc chụp hình toàn bộ thủ tục gửi qua email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber: 0932 100 040. Sau khi có bằng chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh bằng về tận nhà cho bạn.

Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu
Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu

 

Nên đổi giấy phép lái xe quốc tế ở đâu tại Vũng Tàu?

Tất nhiên địa chỉ uy tín và chất lượng nhất mà bạn nên làm đó là Trường dạy lái xe Thành Công bởi Thành Công là đối tác hàng đầu của hiệp hội vận tải ô tô Quốc Tế, viết tắt IAA – Mỹ.

Ở Việt Nam, Thành Công là đối tác độc lập của IAA – Mỹ không liên kết với bất kỳ một cá nhân, công ty hay tổ chức nào khác.

Đổi giấy phép lái xe từ Việt Nam sang quốc tế  hoặc từ bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế đã và đang được Trường dạy lái xe Thành Công áp dụng. Với thủ tục chuyển đổi nhanh – gọn – nhẹ ( quý khách có thể gửi thủ tục online), đi kèm với chi phí sử dụng không thể hợp lý hơn đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Hotline: 0932.100.040

 

Thủ tục cấp đổi bằng lái xe quốc tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu gồm:

  • 02 mặt bằng lái xe (GPLX)
  • 02 mặt chứng minh nhân dân hoặc passport (hộ chiếu nếu quý khách là  người nước ngoài).
  • 01 tấm hình 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5
  • Chữ ký (quý khách lấy tờ giấy trắng ký tên của mình lên rồi chụp rõ chữ ký đó)
 

Nếu bạn muốn đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu, bạn cũng không cần phải đến trực tiếp văn phòng của trung tâm Thành Công. Mà thay vào đó, bạn hãy nộp qua hòm thư điện tử theo địa chỉ này nhé: hoclaixethanhcong@gmail.com. Hoặc gửi toàn bộ thủ tục qua Zalo/ Viber: 0932.100.040 chúng tôi sẽ tiến hành đổi bằng lái xe quốc tế cho bạn.

Thời gian nhận bằng và thời hạn đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu.

  • Thời hạn bằng lái xe quốc tế: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm do bạn lựa chọn
  • Thời gian nhận bằng lái xe quốc tế: bạn có thể chọn 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi miến phí đến các địa chỉ yêu cầu của bạn để có thể tiết kiệm được thời gian của bạn.

Việc chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Vũng Tàu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tham gia giao thông khi ở nước ngoài. Bạn có thể thoải mái đi du lịch, đi công tắc, đi du học, đi thăm người thân ở 192 nước trên thế giới, Ngoài ra, với giấy phép lái xe quốc tế, bạn sẽ không cần lo lắng khi cần đến hộ chiếu.

Mọi thông tin góp ý, thắc mắc cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: 0932 100 040

Từ khóa liên quan:

  • Đổi bằng lái xe quốc tế tại Vũng Tàu
  • Đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Vũng Tàu
  • Đổi bằng lái xe quốc tế ở Vũng Tàu
  • Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu tại Vũng Tàu

Có thể bạn quan tâm

Đổi bằng lái xe cho Việt Kiều

Đổi bằng lái xe cho Việt Kiều

Nhận chuyển đổi bằng lái xe cho Việt Kiều cấp tốc, không cần dịch thuật, không cần công chứng, không cần khám sức khỏe. Đổi giấy phép lái xe cho Việt Kiều.